Hotline 24/7:0918.348.398
  • Đại lý vé máy bay gia tiến
  • Đặt vé máy bay trực tuyến
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Hiện tìm kiếm

AIR NEW ZEALAND TĂNG THÊM CHUYẾN BAY THẰNG TỪ SINGAPORE ĐI AUCKLAND

Thứ tư, 31/10/2018, 14:12 GMT+7

Ngày 28/10, hãng hàng không Air New Zealand công bố hãng sẽ tiếp tục đường bay thẳng từ Singapore đến Auckland, dựa trên nhu cầu lớn từ khách hàng.

 

Air-New-Zealand-B787-Dreamliner-cabin-crew

 

Air New Zealand giới thiệu chuyến bay thẳng vào buổi tối nối từ Singapore và Auckland, vận hành hằng ngày trong suốt mùa cao điểm – mua đông Bắc bán cầu (20 tháng 10 năm 2018 tới 30 tháng 03 năm 2019) và năm chuyến/ tuần trong suốt mùa hè Bắc bán cầu (31 tháng 03 năm 2019 tới 26 tháng 10 năm 2019), bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 năm 2018.

Dịch vụ bổ sung này cùng với việc sửa đổi lịch trình hiện tại sẽ cải thiện mạng lưới bay quá cảnh tại Singapore, cung cấp các chuyến bay kết nối trong ngày tới hơn 20 điểm đến nội địa tại New Zealand và cả những điểm đến khác tại Nam Thái Bình Dương và Úc với giá mới.

 

NZ

 

AIR NEW ZEALAND LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG TỐT THỨ HAI THẾ GIỚI

Trong cuộc bình chọn Giải thưởng Hàng không năm 2018 của độc giả TripAdvisor (TripAdvisor Traveller’s Choice Awards), chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Air New Zealand một lần nữa được công nhận với hàng loạt giải thưởng danh giá.

premiumeconomy-1523718233

 

Theo đó, Air New Zealand được xếp hạng thứ 02 trên phạm vi toàn cầu và là Hãng hàng không Tốt nhất khu vực Nam Thái Bình Dương và cũng được xếp hạng đầu trong các hạng mục sau: Hạng ghế thương gia Tốt nhất Khu vực Nam Thái Bình Dương, hạng ghế Phổ thông Đặc biệt Tốt nhất Khu vực Nam Thái Bình Dương, hạng ghế Phổ thông Tốt nhất Khu vực Nam Thái Bình Dương.

Tất cả các giải thưởng trên được xếp hạng dựa trên các khảo sát định tính và định lượng của độc giả TripAdvisor trong suốt thời gian 12 tháng. Giải thưởng này khẳng định cam kết của hãng trong việc mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho hơn 16 triệu hành khách mỗi năm.

 

ƯU ĐÃI KHI QUÁ CẢNH TẠI SÂN BAY CHANGI

Lưu ý, từ hôm nay đến ngày 31/03/2019, hành khách di chuyển với hãng hàng không Singapore, SilkAir hoặc New Zealand sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 20 đô la Singapore khi quá cảnh tại Sân bay Changi.

 

shutterstock-ca_jxbp

 

Lưu ý:

  • Giá vé có thể thay đổi tùy theo tỷ giá. Giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi khi đặt vé Air New Zealand.
  • Giá vé khuyến mại trên không áp dụng trong một số giai đoạn cao điểm cho từng đường bay như lễ tết, Quốc khánh, Giáng sinh,...
  • Để tham khảo thêm giá và điều kiện hành lý, thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi Air New Zealand quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (028)-39204074

 

Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại Đại lý vé máy bay Gia Tiến hoặc truy cập vào websites : www.vemaybaygiatien.vn để được các ưu đãi :

  • Giao vé tận nơi miễn phí.
  • Cung cấp vé máy bay với giá tốt nhất.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay các hãng hàng không (phụ thuộc vào điều kiện vé).
  • Đường dây nóng hoạt động 24/7

Đại Lý Vé Máy Bay GIA TIẾN

116 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Ý kiến của bạn