Hotline 24/7:0918.348.398
  • Đại lý vé máy bay gia tiến
  • Đặt vé máy bay trực tuyến
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Hiện tìm kiếm

CÙNG GIC VÀ GIA TIẾN AN TÂM ĐI DU LỊCH VỚI GÓI BẢO HIỂM DU LỊCH.

Thứ tư, 25/07/2018, 16:38 GMT+7

vemaybaygiatien.vn là websites đặt vé trực tuyến của Đại lý vé máy bay Gia Tiến với phong cách mới, hiện đại, năng động và đặc biệt là "siêu" tiết kiệm thời gian dành cho những ai bận rộn và tôn vinh các công nghệ kỹ thuật cao. Để giảm tải rủi ro đáng kể cho hành khách trong khi đi du lịch và nhằm mang lại một chuyến đi hoàn hảo, Bảo hiểm GIC và vemaybaygiatien.vn đã cùng hợp tác và đưa ra các gói Bảo hiểm Du lịch GIC  toàn cầu và tiện dụng cho tất cả mọi người, đi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu từ Bảo hiểm GIC.

 

  • Làm thế nào mua bảo hiểm du lịch cùng vemaybaygiatien.vn?

Bảo hiểm Du lịch được áp dụng cho tất cả mọi người, kể cả khi không mua vé cùng vemaybaygiatien.vn bạn vẫn có thể mua các gói Bảo hiểm mong muốn này. Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Đại lý vé máy bay Gia Tiến

  • Quyền lợi khi mua gói bảo hiểm GIC.

Nếu mất thẻ bảo hiểm này vì bất cứ lý do gì, bạn phải bảo đảm việc cung cấp số hợp đồng bảo hiểm khi gọi về đường dây liên hệ khẩn cấp. Hợp đồng Bảo hiểm và văn bằng Bảo hiểm mang giá trị pháp lý được chịu trách nhiệm 100% từ Bảo hiểm GIC nếu có các vấn đề pháp lý xảy ra.

Thông tin chi thiết về quyền lợi của bảo hiểm GIC : xem tại đây.

Để tìm hiểu thêm các thông tin hay có nhu cầu tư vấn vé máy bay hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: www.vemaybaygiatien.vn hay tổng đài (028) 39204074.

Đại Lý Vé Máy Bay GIA TIẾN

116 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Ý kiến của bạn