Hotline 24/7:0918.348.398
  • Đại lý vé máy bay gia tiến
  • Đặt vé máy bay trực tuyến
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Hiện tìm kiếm

Lĩnh vực hoạt động

C0644A7F-29DF-4E32-B336-911450DBD080

 

Gia Tiến được thành lập từ năm 2001 với chức năng hoạt động kinh doanh chính là đại lý chính thức chuyên cung cấp vé máy bay cho tất cả các hãng hàng không đang có mặt tại Việt Nam và các dịch vụ hàng không khác bao gồm : Vé máy bay, Hộ chiếu, Visa, Khách sạn, Bảo hiểm du lịch, Dịch vụ hỗ trợ. Trải qua hơn mười lăm năm hoạt động, đến nay Gia Tiến đã có được sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng gần xa. Gia Tiến tự hào là đại lý chính thức của tất cả các hàng không uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Với doanh số hàng năm trên 20 triệu USD, lưu lượng chuyên chở hàng năm trên 1 triệu lượt hành khách. Từ năm 2003 đến nay Gia Tiến được tặng nhiều giải thưởng như “ Đại lý có tốc độ phát triển nhanh nhất; Đại lý có doanh số bán xuất sắc nhất; Đại lý dẫn đầu TOP 5 ” của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Singapore, Thai Airways… Gia Tiến đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam và có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng nhất cho khách hàng. 

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

- Gia Tiến tự hào là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để luôn giữ vững là một thương hiệu hàng đầu về cung cấp vé máy bay và tất cả các dịch vụ hàng không đang hoạt động tại Việt Nam.. 

- Mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng.

- Sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

- Gia Tiến luôn chú trọng trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

- Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

- Tiên phong trong việc nắm bắt và phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

CAM KẾT

Với phương châm “ Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng” chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chi phí cạnh tranh và ưu đãi nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ trẻ tâm huyết với nghề nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khắt khe của Quý khách hàng.