Hotline 24/7:0918.348.398
  • Đại lý vé máy bay gia tiến
  • Đặt vé máy bay trực tuyến
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Hiện tìm kiếm

NHIỀU CHẶNG BAY 30/4-1/5 ĐÃ HẾT VÉ GIỜ ĐẸP, GIÁ RẺ

Thứ sáu, 05/04/2019, 16:20 GMT+7

NHIỀU CHẶNG BAY 30/4-1/5 ĐÃ HẾT VÉ GIỜ ĐẸP, GIÁ RẺ

Do kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài tới 5 ngày nên nhu cầu di chuyển hãng hàng không từ các thành phố lớn tới các điểm du lịch đang khiến vé máy bay cho nên 'sốt' giá.

Sốt sắng tìm vé đi Nha Trang du lịch 30/4-1/5 nhưng anh T. Toàn (Đống Đa) biết mình đã chậm chân khi chuyến bay anh mong muốn đã lên giá tới 6 lần so với những ngày thấp điểm.

"Bình thường cũng trên chặng này giá vé gốc chưa thuế của Vietjet Air chỉ khoảng 400.000 đồng nhưng nay đã lên tới hơn 2,4 triệu đồng", anh Toàn chia sẻ. "Đó là giá cho chuyến bay tối. Nếu muốn bay chuyến sáng để đi chơi luôn trong ngày thì giá vé còn lên tới gần 3 triệu đồng"

vj

Nhiều chặng bay nối các thành phố lớn tới các điểm du lịch đã hết vé hoặc giá vé lên rất cao

Không chỉ Vietjet Air, các hãng hàng không còn lại là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific  và Bamboo Airways đều đang trong tình trạng giá vé dịp 30/4-1/5 lên cao, có hãng đã hết vé giờ bay đẹp hoặc giá vé đã lên tới bậc cao nhất.

Theo ghi nhận của Zing.vn, ngay cả với hãng bay mới Bamboo Airways cũng đã có nhiều chặng bay từ các thành phố lớn tới các điểm du lịch hết vé hoặc giá vé lên mức trên 3 triệu đồng chưa tính thuế phí.

Cụ thể, chặng bay từ Hà Nội đi Nha Trang ngày 27/4 đang có giá lên tới hơn 3 triệu đồng, cao gấp nhiều lần so với những ngày thấp điểm. Chặng bay từ Nha Trang về Hà Nội thậm chí còn hết vé cả ngày 30/4 và ngày 1/5.

Với mức giá vé tăng mạnh trên, khoảng cách giữa vé khứ hồi của các hãng giá rẻ với giá vé khứ hồi của Vietnam Airlines không còn nhiều. Trên nhiều chặng bay trong những ngày cao điểm, giá vé của các hãng giá rẻ thậm chí còn ngang bằng với giá vé từ hãng hàng không truyền thống.

Theo Cục Hàng không, các hãng hàng không Việt cũng đã có kế hoạch đón mùa cao điểm 30/4-1/5 với việc cung ứng gần 1,9 triệu chỗ, tương đương 8.700 chuyến bay trên các đường bay nội địa và quốc tế trong giai đoạn từ 26/4 đến 5/5 tới.

Vietnam Airlines cung ứng trong giai đoạn này trên toàn mạng quốc tế và nội địa số lượng gần 800.000 chỗ, tăng hơn 78.000 chỗ so với giai đoạn liền kề trước đó. Trong đó, mạng đường bay nội địa tăng hơn 53.000 chỗ, tập trung chủ yếu trên các đường du lịch lớn giữa Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang... và mạng đường bay quốc tế được bổ sung thêm hơn 25.000 chỗ tập trung trên các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia.

vjvn_1

Các hãng bay đều đã có kế hoạch tăng chuyến cho dịp cao điểm 30/4-1/5 nhưng vẫn đang có tình trạng sốt vé. Ảnh: Hoàng Hà

Vietjet Air cung ứng 860.000 chỗ trên toàn mạng đường bay quốc tế và nội địa của hãng, tăng 60.000 chỗ so với giai đoạn liền kề trước đó, tập trung toàn bộ vào các đường bay nội địa Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ...

Jetstar Pacific Airlines cũng cung ứng gần 200.000 chỗ nội địa và quốc tế trong dịp này.

Ngoài việc thông tin kế hoạch khai thác chuyến bay của các hãng hàng không, Cục Hàng không VN cũng khuyến cáo hành khách nên mua vé trên trang web chính thức của các hãng hàng không hoặc các phòng vé, đại lý chính thức, Facebook chính thức hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng của của các hãng.

Đồng thời, khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá để đảm bảo có một chuyến bay thuận lợi trong kỳ nghỉ lễ này.

Cục Hàng không Việt Nam cũng khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến hoặc tự làm thủ tục tại các kiosk để tiết kiệm thời gian chờ đợi ở sân bay trước giờ khởi hành.

Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại Đại lý vé máy bay Gia Tiến hoặc truy cập vào websites : www.vemaybaygiatien.vn để được các ưu đãi :

  • Giao vé tận nơi miễn phí.
  • Cung cấp vé máy bay với giá tốt nhất.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay các hãng hàng không (phụ thuộc vào điều kiện vé).
  • Đường dây nóng hoạt động 24/7

Đại Lý Vé Máy Bay GIA TIẾN

116 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Ý kiến của bạn