Hotline 24/7:0918.348.398
  • Đại lý vé máy bay gia tiến
  • Đặt vé máy bay trực tuyến
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Hiện tìm kiếm

SINGAPORE AIRLINES – HÃNG HÀNG KHÔNG XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI

Thứ sáu, 04/01/2019, 15:17 GMT+7

Theo đánh giá trên trang web AirlineRatings.com, Singapore Airlines đứng vị trí đầu tiên trong top 10 hãng hàng không xuất nhất thế giới.

 

Tháng 10/2018, Singapore Airlines đã khởi động lại chuyến bay thẳng dài nhất thế giới phục vụ hành khách, từ Singapore đến New York, giúp hãng có một năm 2018 thành công với một giải thưởng mới.

Singapore Airlines đã đánh bật Air New Zealand và trở thành hãng hàng không của năm của giải thưởng Hãng hàng không xuất sắc được tổ chức thường niên bởi AirlineRatings – đơn vị đánh giá sản phẩm và an toàn hàng không có trụ sở tại Australia. Điều này là một sự thất vọng lớn đối với Air New Zealand khi hãng hàng không này 5 năm liên tiếp giữ vị trí số 1.

Geoffrey Thomas – Tổng biên tập của AirlineRatings – nói: “Những năm qua, Singapore Airlines đã đạt tiêu chuẩn vàng và giờ đây, hãng đã trở lại vị trí dẫn đầu về những đổi mới trong phục vụ hành khách và có nhiều mẫu máy bay tân tiến”.

 

 

Singapore Airlines được đặc biệt chú ý trong danh sách xếp hạng lần này cũng bởi dịch vụ mới trên chuyến bay thẳng từ Singapore đến New York. “Sự cạnh tranh cho vị trí số 1 trong top các 10 hãng hàng không xuất sắc còn có Air New Zealand và Qantas Airways. Qatar Airways bị đánh bật khỏi vị trí này” – ông Geoffrey Thomas nói thêm.

Giải thưởng Hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới được AirlineRatings đánh giá theo 13 tiêu chí, trong đó có: độ an toàn, tuổi tàu bay, đánh giá của hành khách, lợi nhuận, hiệu quả đầu tư… “Theo đánh giá của chúng tôi, Singapore Airlines dẫn đầu ở nhiều tiêu chí, đó là một điều tuyệt vời” – ông Geoffrey Thomas giải thích.

Đầu năm 2018, Singapore Airlines cũng đã nhận giải thưởng nhiều hãng hàng không mơ ước từ Skytrax và giải Vé hạng nhất tốt nhất của AirlineRatings.

Trong khi đó, Qatar Airways xếp thứ 4 trong danh sách top 10 Hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới với các món ăn và dịch vụ xa xỉ của hãng giành giải “Dịch vụ ăn uống tốt nhất” và “Hạng thương gia tốt nhất”. AirlineRatings đánh giá: “Qsuite của Qatar Airways là trải nghiệm bậc nhất của hạng thương gia. Đó là một trong những sản phẩm hạng thương gia tốt nhất mà chúng tôi từng thấy và là tiêu chuẩn mà bất kỳ hãng hàng không nào chỉ có thể ao ước”.

Air New Zealand dù chỉ xếp thứ 2 trong danh sách nhưng hãng cũng được ghi nhận là có chuyến bay đường dài xuất sắc nhất. Qantas Airways lại được đánh giá là có phòng chờ tốt nhất.

AirlineRatings cũng đánh giá cao hãng hàng không Emirates – hãng xếp vị trí số 6 trong top 10 Hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới – với sự tiên phong về các dịch vụ giải trí trên chuyến bay.

 

Dưới đây là danh sách 10 hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới và cũng là các hãng hàng không đáng để lựa chọn trong năm 2019:

1. Singapore Airlines

2. Air New Zealand

3. Qantas

4. Qatar Airways

5. Virgin Australia

6. Emirates

7. All Nippon Airways

8. EVA Air

9. Cathay Pacific Airways

10. Japan Airlines

 

 

Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại Đại lý vé máy bay Gia Tiến hoặc truy cập vào websites www.vemaybaygiatien.vn để được các ưu đãi :

  • Giao vé tận nơi miễn phí.
  • Cung cấp vé máy bay với giá tốt nhất.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay các hãng hàng không (phụ thuộc vào điều kiện vé).
  • Đường dây nóng hoạt động 24/7

Đại Lý Vé Máy Bay GIA TIẾN

116 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Ý kiến của bạn